You are currently viewing Bảng tính mua xe i10 trả góp tại khu vực hồ chí minh

Giới thiệu về xe i10

Hyundai i10 là dòng xe cỡ nhỏ (hạng A) của nhà sản xuất Hyundai, Hàn Quốc. I10 là dòng xe bán rất chạy tại Việt Nam. Trong năm 2020, mẫu xe này bán được 17.569 xe (trung bình 1507 xe/tháng), đứng thứ 4 trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam.

02 kiểu dáng của i10 tại trị trường việt nam :

Hình Ảnh Bảng tính mua xe i10 trả góp tại khu vực hồ chí minh 5
Ảnh thực tế: I10 Hatchback 2021
Hình Ảnh Bảng tính mua xe i10 trả góp tại khu vực hồ chí minh 6
Ảnh thực tế: I10 Sedan 2021

Bảng tính trả góp mua xe i10

Hyundai i10 – mẫu xe nhỏ gọn, hợp túi tiền, cùng với những tiện nghi an toàn và hiện đại,giá cả cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Hyundai Grand i10 xuất hiện tại thi trường Việt Nam với 6 phiên bản với giá bán từng phiên bản khác nhau. Về kiểu dáng, Hyundai i10 chia làm 2 loại là hactback và sedan, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với bản thân. Giá chi tiết từng mẫu xe được cập nhật tại bảng dưới đây:

Hình Ảnh Bảng tính mua xe i10 trả góp tại khu vực hồ chí minh 7
Bảng giá chi tiết các dòng xe i10 chưa bao gồm giảm giá & khuyến mãi

Khuyến mãi hiện tại khi mua xe i10 tại Hyundai Sài Gòn

Hyundai Sài Gòn hân hạnh mang đến chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Chương trình khuyến mãi này nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ khách hàng thường xuyên của Hyundai Sài Gòn. Mục đích của việc ưu đãi trên không chỉ giúp khách hàng có được chiếc xe phù hợp một cách dễ dàng hơn, mà còn nâng cao giá trị phục vụ khách hàng cũng như thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng.

KHUYẾN MÃI LÊN TỚI 15 TRIỆU ĐỒNG (tùy phiên bản và đời xe)

Khuyến mãi nhiều quà tặng hấp dẫn :

+ Áo trùm xe, bao da tay lái, bình chữa cháy, tappi sàn, khăn lau xe chuyên dụng.

+ Dán film cách nhiệt Nano USA (3M) bảo hành lên tới 10 năm, lót sàn cao cấp, camera hành trình…

Giới thiệu thủ tục mua xe i10 trả góp

Vay mua xe Hyundai i10 trả góp giúp khách hàng sở hữu chiếc xe mà không cần phải có đủ tài chính ngay thời điểm ban đầu. Khách hàng chỉ cần trả trước 20% giá trị xe và khoản tiền còn lại ngân hàng sẽ trả thay bạn cho bên đại lý xe. Với số tiền vay ngân hàng, khách hàng sẽ được dàn trải để trả trong một thời hạn vay nhất định với một mức lãi suất vay mua xe để trả lãi vay cho bên phía ngân hàng.

Quy trình mua xe Hyundai i10 trả góp

Việc sở hữu một chiếc xe hyundai i10  bằng phương pháp vay mua xe trả góp chiếm tỉ lệ cao trong toàn bộ thị phần mua bán xe Hyundai i10 trên thị trường bán xe hơi bởi việc mua trả góp thích hợp với thu nhập phần lớn người dân Việt Nam hơn so với chi trả ngay toàn bộ tổng tiền xe ngay thời điểm ban đầu.

Hình thức mua xe Hyundai i10 trả góp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là đại lý xe đứng ra làm trung gian giữa ngân hàng mua xe.

Hình Ảnh Bảng tính mua xe i10 trả góp tại khu vực hồ chí minh 8
Quy trình trả góp tại Hyundai Sài Gòn

Bởi hình thức này tiện lợi cho cả 3 bên, khách hàng sẽ không cần mất công tìm hiểu các ngân hàng quá nhiều bởi ngân hàng liên kết với đại lý xe sẽ đảm bảo cho khoản vay mua xe của minh hơn, giảm được các chi phí thủ tục giữa ngân hàng và đại lý xe. Khi đó, quy trình vay mua xe Hyundai i10 trả góp gồm các bước sau:

  • Thứ nhất, khách hàng kí hợp đồng vay mua xe và đặt cọc tiền với đại lý xe đồng thời hoàn thành thủ tục vay mua xe trả góp để nộp cho ngân hàng và chờ ngân hàng thẩm định hồ sơ vay.
  • Thứ hai, khi nhận được giấy cho vay của ngân hàng, khách hàng nộp số tiền không phải đi vay cho đại lý bán xe, họ sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ xe để khách hàng đăng kí xe, mua bảo hiểm xe, đăng kiểm và chuyển quyền thụ hưởng cho bên ngân hàng.
  • Thứ ba, khi đã có giấy hẹn đăng kí xe, khách hàng nộp lại cho bên ngân hàng, kí thủ tục hồ sơ vay với bên ngân hàng, và chờ ngân hàng giải ngân khoản vay cho bên đại lý xe.
  • Cuối cùng, khi đại lý xe thông báo nhận được tiền từ ngân hàng, khách hàng có thể đến nhận xe và mang về sử dụng.

BẢNG CHI TIẾT MINH HỌA MẪU DÒNG XE GRAND I10 SEDAN AT 2021

Ví dụ : Một khách hàng A mua xe I10 Sedan AT 2021, giá trị để lăn bánh dòng xe này hiện ở khu vực TP.HCM thời điểm hiện tại khoảng : 460.000.000 triệu đồng cho tất cả các chi phí.

Anh A quyết định sẽ vay ngân hàng 80% giá trị xe và trả trước khoảng 20% giá trị xe thì rơi vào : 134.000.000 triệu đồng.

Khoản tiền anh A sẽ vay là : 326.000.000 triệu đồng.

Dưới đây là bảng chi tiết anh A sẽ vay trong vòng 07 năm :

Hình Ảnh Bảng tính mua xe i10 trả góp tại khu vực hồ chí minh 9

Hình Ảnh Bảng tính mua xe i10 trả góp tại khu vực hồ chí minh 10

Hình Ảnh Bảng tính mua xe i10 trả góp tại khu vực hồ chí minh 11
Bảng chi tiết trả góp I10 sedan AT 2020

 

Ghi chú: Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ với kết quả tính toán thực tế tại các thời điểm

Ngoài ra, trong quá trình vay vốn, nếu khách hàng có đủ khả năng trả nợ trước hạn thì nên tất toán sớm cho ngân hàng. Tuy rằng có thể sẽ phải chịu phí trả nợ trước hạn, nhưng khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản tiền lãi phải trả khi thanh toán đúng lịch thanh toán.

Quý khách hàng đăng ký tư vấn quy trình trả góp và các thủ tục liên quan tại đây !


Hyundai Sài Gòn – Đại Lý Ủy Quyền Của TCMotor
☎️ Phòng Kinh Doanh : 088 6969 037
☎️ Tư vấn ngân hàng và các thủ tục liên quan : 088 6969 037
☎️ Đặt lịch bảo dưỡng : 0917 99 44 88
☎️ Hotline kỹ thuật : 0917 99 44 88
?hyundai.cskh@gmail.com
(*) Danh Sách Showroom Tại Khu Vực Miền Nam

Trả lời