You are currently viewing Đại Lý Hyundai Quận 7 – Đại Lý Thứ 3 Của Hyundai An Phú

Đại Lý Hyundai Quận 7

Hyundai Quận 7 – Đại lý Hyundai 2S ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công, là một trong những đại lý Hyundai được khai trương vào ngày 14/07/2019  tại 1052 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7 , TP.HCM . Nằm trong  hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc, dựa trên tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Hyundai Motor Company. Chúng tôi luôn hoan nghênh, chào đón quý khách hàng đến với showroom, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu phấn đấu của Hyundai An Phú.

Đôi chút về Hyundai

Hyundai Motor Company – thuộc Hyundai Kia Automotive Group – là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thị trường Hàn Quốc, đứng thứ 5 thế giới nếu tính về doanh số bán hàng hàng năm.

Hyundai có trụ sở chính tại Seoul, hãng hiện đang điều hành nhà máy sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới tại Ulsan với năng suất tung ra thị trường 1.6 triệu xe/năm.

Biểu tượng logo của Hyundai là chữ “H” quen thuộc được viết nghiêng cách điệu, đây cũng chính là hình ảnh tượng trưng cho công ty và khách hàng đang bắt tay nhau. Và trong từ điển của tiếng Hàn, Hyundai có nghĩa là “Hiện đại”.

Đại Lý Hyundai An Phú có gì?

Dựa trên những tiêu chí đó, showroom Hyundai An Phú luôn tìm kiếm và cung cấp những dịch vụ có ích, tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng. Vì thế, địa chỉ của showroom Hyundai An Phú được đặt tại vị trí tạo ra nhiều sự thuận lợi, gần khu trung tâm thương mại, tài chính và cũng là nơi vào các quận trung tâm của thành phố. Chính vì vậy, showroom Hyundai An Phú hứa hẹn sẽ là nơi phục vụ khách hàng lý tưởng, mở ra nhiều cơ hội mua bán – bảo dưỡng bảo hành thuận tiện.

Hình Ảnh Đại Lý Hyundai Quận 7 - Đại Lý Thứ 3 Của Hyundai An Phú 5

 

Đại Lý Hyundai tại quận 7

Có mặt trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, showroom Hyundai An Phú hãnh diện được nằm trên tuyến đường đô thị lớn nhất, hiện đại nhất của thành phố Hồ Chính Minh.

Hình Ảnh Đại Lý Hyundai Quận 7 - Đại Lý Thứ 3 Của Hyundai An Phú 6

Khi tìm đến showroom Hyundai An Phú, chắc chắn bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào, hay phải lo ngại về giao thông. Vì sao ư? Đại lộ Nguyễn Văn Linh có đến 10 làn xe, 10 cây cầu, 2 bên lề đường rộng rãi… Quan trọng hơn, đại lộ Nguyễn Văn Linh được xem là tuyến đường huyết mạch có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế cho khu vực phía Nam thành phố, kết nối với nhiều công trình trọng điểm.

Hình Ảnh Đại Lý Hyundai Quận 7 - Đại Lý Thứ 3 Của Hyundai An Phú 7
Tư vấn khách hàng tại hyundai an phú

Hơn nữa, showroom Hyundai An Phú còn phục vụ đến tất cả các quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là những khách hàng ở gần các quận trung tâm, thuận tiện giao thông cũng như giúp cho việc tham quan mua sắm tại khu vực Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức… trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng chính là địa điểm trưng bày và bán các dòng xe mới nhất của Hyundai Thành Công, và là đại lý chuẩn 2S phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào

Hyundai An Phú chuyên cung cấp các dòng sản phẩm mới nhất của Hyundai tại TP. Hồ Chí Minh nói chung và Quận 7 nói riêng, trong đó bạn sẽ có dịp tham quan cũng như đăng ký lái thử các dòng xe mà Hyundai đang cung cấp ra thị trường như Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe và đặc biệt là chiếc xe thương mại 16 chỗ Hyundai Solati.

 


Hyundai Sài Gòn – Đại Lý Ủy Quyền Của TCMotor
☎️ Phòng Kinh Doanh : 088 6969 037
☎️ Tư vấn ngân hàng và các thủ tục liên quan : 088 6969 037
☎️ Đặt lịch bảo dưỡng : 0917 99 44 88
☎️ Hotline kỹ thuật : 0917 99 44 88
? hyundai.cskh@gmail.com
(*) Danh Sách Showroom Tại Khu Vực Miền Nam

Trả lời