You are currently viewing Đại Lý Hyundai Thủ Đức – Đại Lý Hyundai Sài Thành

Đại Lý Hyundai Thủ Đức

Hyundai Thủ Đức – Đại lý Hyundai 1S ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công, là một trong những đại lý Hyundai được khai trương vào 08/2020 ,tại 1202 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức . Nằm trong  hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc, dựa trên tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Hyundai Motor Company. Với nhu cầu mở rộng thị trường và phục vụ khách hàng thuận tiện nhất, Hyundai Thành Công chính thức chấp thuận đại lý ủy quyền mới Hyundai Sài Thành.

Đôi chút về Hyundai

Hyundai Motor Company – thuộc Hyundai Kia Automotive Group – là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thị trường Hàn Quốc, đứng thứ 5 thế giới nếu tính về doanh số bán hàng hàng năm.

Hyundai có trụ sở chính tại Seoul, hãng hiện đang điều hành nhà máy sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới tại Ulsan với năng suất tung ra thị trường 1.6 triệu xe/năm.

Biểu tượng logo của Hyundai là chữ “H” quen thuộc được viết nghiêng cách điệu, đây cũng chính là hình ảnh tượng trưng cho công ty và khách hàng đang bắt tay nhau. Và trong từ điển của tiếng Hàn, Hyundai có nghĩa là “Hiện đại”.

Hệ Thống Hyundai Sài Thành

Dựa trên những tiêu chí đó, showroom Hyundai Sài Thành luôn tìm kiếm và cung cấp những dịch vụ có ích, tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng. Vì thế, địa chỉ của showroom Hyundai Sài Thành được đặt tại vị trí khu vực cửa ngỏ phía đông thành phố, gần khu giao thương thương mai của khu vực Bình Dương, Đồng Nai và cũng là nơi vào các quận trung tâm của thành phố. Chính vì vậy, showroom Hyundai Sài Thành hứa hẹn sẽ là nơi phục vụ khách hàng lý tưởng, mở ra nhiều cơ hội mua bán – bảo dưỡng bảo hành thuận tiện.

Hình Ảnh Đại Lý Hyundai Thủ Đức – Đại Lý Hyundai Sài Thành 3
Hyundai Sài Thành – Hyundai Sài Gòn

 

Đại Lý Hyundai tại Thủ đức

Có mặt trên đoạn đường đoán đầu cửa ngỏ phía đông “Phạm Văn Đồng”, showroom Hyundai Sài Thành được nằm trên tuyến đường đô thị mới, hiện đại nhất của thành phố Hồ Chính Minh.

Hình Ảnh Đại Lý Hyundai Thủ Đức – Đại Lý Hyundai Sài Thành 4

Từ khu vực Đồng Nai, Bình Dương khi tới showroom Hyundai Sài Thành, chắc chắn bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào, hay phải lo ngại về giao thông. Vì sao ư? Showroom năm ngay đoạn đường giao cửa ngỏ vào Thành Phố… Quan trọng hơn, Tuyến đường được xem là tuyến đường huyết mạch có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế cho khu vực phía Đông thành phố, kết nối với nhiều công trình trọng điểm.

Hình Ảnh Đại Lý Hyundai Thủ Đức – Đại Lý Hyundai Sài Thành 5
Tư vấn khách hàng tại Hyundai Sài Gòn

Hơn nữa, showroom Hyundai Sài Thành còn phục vụ đến tất cả các quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là những khách hàng ở gần các quận trung tâm, thuận tiện giao thông cũng như giúp cho việc tham quan mua sắm tại khu vực Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức… trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng chính là địa điểm trưng bày và bán các dòng xe mới nhất của Hyundai Thành Công, và là đại lý chuẩn 1S phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào

Hyundai Sài Thành chuyên cung cấp các dòng sản phẩm mới nhất của Hyundai tại TP. Hồ Chí Minh nói chung và Thủ Đức nói riêng, trong đó bạn sẽ có dịp tham quan cũng như đăng ký lái thử các dòng xe mà Hyundai đang cung cấp ra thị trường như Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe và đặc biệt là chiếc xe thương mại 16 chỗ Hyundai Solati.


Hyundai Sài Gòn – Đại Lý Ủy Quyền Của TCMotor
☎️ Phòng Kinh Doanh : 088 6969 037
☎️ Tư vấn ngân hàng và các thủ tục liên quan : 088 6969 037
☎️ Đặt lịch bảo dưỡng : 0917 99 44 88
☎️ Hotline kỹ thuật : 0917 99 44 88
?hyundai.cskh@gmail.com
(*) Danh Sách Showroom Tại Khu Vực Miền Nam

Trả lời