You are currently viewing Hyundai Santafe 2019 Về Việt Nam Có Bị Cắt Gì Không?

Thông báo chính thức của Hyundai Thành Công Về Hyundai Santafe 2019 – mẫu xe siêu hot đang gây chú ý trong thời gian qua.

Hyundai Thành Công (HTC) hiện đang trưng bày luân phiên HÀNG MẪU SantaFe 2019 thế hệ hoàn toàn mới tại hệ thống đại lý Hyundai trên cả nước. Do đây là HÀNG MẪU nên SantaFe trưng bày sẽ có nhiều khác biệt về trang bị so với sản phẩm thực tế mà HTC sẽ giới thiệu trong thời gian tới. Mục đích của đợt trưng bày chỉ nhằm mang tới trải nghiệm sớm cho khách hàng về thiết kế mới của SantaFe 2019.

HTC xin khẳng định: những tính năng cao cấp trên SantaFe thế hệ hiện tại sẽ không bị “cắt bỏ” trên SantaFe 2019 thế hệ hoàn toàn mới. Ngoài ra ở phiên bản SantaFe 2019 cao cấp nhất được sản xuất và phân phối tại Việt Nam sẽ có sự xuất hiện của nhiều tính năng hiện đại: Hệ thống hiển thị thông tin trên kính lái (HUD); Màn hình công tơ mét 7 inch siêu sáng (thay đổi màu sắc trong từng chế Drive-Mode); Hệ thống ghế lái, ghế phụ chỉnh điện, nhớ 2 vị trí ghế lái, hàng ghế trước có sưởi và thông gió; Hệ thống dẫn động 4 bánh thông minh HTRAC; Cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang; Khoá an toàn trẻ em thông minh;…

HTC xin được cảm ơn những tình cảm đặc biệt mà khách hàng nói chung và khách hàng Hyundai nói riêng tại Việt Nam đã dành cho mẫu xe SantaFe.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang tới những sản phẩm, những trải nghiệm mới nhất và hoàn hảo nhất cho khách hàng và người tiêu dùng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hình Ảnh Hyundai Santafe 2019 Về Việt Nam Có Bị Cắt Gì Không? 3


Hyundai Sài Gòn – Đại Lý Ủy Quyền Của TCMotor
☎️ Phòng Kinh Doanh : 088 6969 037
☎️ Tư vấn ngân hàng và các thủ tục liên quan : 088 6969 037
☎️ Đặt lịch bảo dưỡng : 0917 99 44 88
☎️ Hotline kỹ thuật : 0917 99 44 88
?hyundai.cskh@gmail.com
(*) Danh Sách Showroom Tại Khu Vực Miền Nam

Trả lời