You are currently viewing Nội Thất HyuhDai Grand i10 – Tốt Nhất Trong Phân khúc Xe A

 

Hình Ảnh Nội Thất HyuhDai Grand i10 - Tốt Nhất Trong Phân khúc Xe A 3

Hyundai Grand i10 là chiếc xe có nội thất được đánh giá là hoàn hảo và rộng rãi nhất trong phân khúc xe A (xe mini, xe gia đình cỡ nhỏ).

Hyundai đã làm khá tốt  ở Hyundai Grand i10 khi nhấn mạnh sự tiện dụng và hợp lí trong cách bố trí nội thất cũng như các nút chức năng, mang lại cảm giác hoàn toàn thoải mái cho người sử dụng, không có tình trạng bức bí hay khó chịu như một số dòng xe cỡ nhỏ khác.

Màu sắc phối trong xe cũng rất hài hòa khi sử dụng màu sắc trung tính, nội thất xe được bọc da pha nỉ, kết hợp cùng các chi tiết nhựa được bố trí hợp lí, tạo nên phong cách trẻ trung và hiện đại.

Về khoang lái chính:

Toàn bộ khoang lái chính xe Hynundai nhìn chung khá rộng rãi, với hộp số tự động 4 cấp, màn hình 7inch hỗ trợ đa kết nối cũng như giải trí, được trang bị hệ thống bản đồ do Hyundai đặc biệt thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam rất chính xác và chi tiết.

Xe được trang bị hệ thống điều hòa dạng cơ , với các công tắc chỉnh hướng gió, tốc độ cũng như nhiệt độ, khá đây đủ với nhu cầu 1 chiếc xe.

Bảng đồng hồ điện tử trông khá đơn giản với ba vùng riêng biệt, đồng hồ vòng tua động cơ, đồng hồ báo công tơ mét chính ở giữa và bên phải là iệt độ nước làm mát và báo xăng. Ngoài ra xe còn chế độ đo khoảng cách ( trip ), chế độ tiết kiệm năng lượng được điều khiển khá đơn giản và dễ thao tác.

Một điều mà mình thích đó là Vô lăng Hyundai i10 được bọc da chất liệu khá tốt, Trên vô – lăng cũng tích hợp túi khí đôi cùng các phím cứng điều khiển âm thanh, mode điều khiển chế độ thay cho menu trên tab dẫn đường…

Dàn ghế tiện dụng và cơ động:

Được bọc da pha nỉ và hệ thống gối đầu, thiết kế rất tiện dụng khi trang bị cần gạt điều chỉnh độ cao ghế mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi, Đặc biệt ghế sau có khả năng gập hoàn toàn tạo mặt phẳng, mơ rộng không gian cần thiết để chở đồ hay các vật dụng lớn.

Các Chi tiết nhỏ nhưng làm nên sự thoải mái:

Hyundai gran i10 trang bị hệ thống cửa sổ chỉnh điện chống kẹt, lên xuống kính, điều khiển gương điện.. tích hợp tính năng mở gương tự động trên khóa điện tử,

Đặc biệt Hyundai i10 được bố trí nhiều ngăn chứa đồ được bố trí cả trước và sau, giúp người dùng tối ưu khóa không gian sử dụng.

Nhìn chung, nội thất trang bị cho Hyundai Grand i10 là chiếc xe có thể gọi là tốt nhất trong tầm giá và phân khúc. Đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu cơ bản của người sử dụng.

 


Hyundai Sài Gòn – Đại Lý Ủy Quyền Của TCMotor
☎️ Phòng Kinh Doanh : 088 6969 037
☎️ Tư vấn ngân hàng và các thủ tục liên quan : 088 6969 037
☎️ Đặt lịch bảo dưỡng : 0917 99 44 88
☎️ Hotline kỹ thuật : 0917 99 44 88
?hyundai.cskh@gmail.com
(*) Danh Sách Showroom Tại Khu Vực Miền Nam

Trả lời