You are currently viewing Thông tin cực nóng về Hyundai SantaFe 2019

Người hâm mộ Hyundai SantaFe 2019 vừa qua đã có một phen tá hỏa, khi nhận được thông tin xe sẽ được bán ra thị trường Việt Nam trong tháng 11 này. Người tiêu dùng sẽ có 4 lựa chọn khác nhau, khi Hyundai tung ra tận 4 phiên bản khác nhau.

Thông số cơ bản của xe

Là một trong những mẫu mã mới được lắp ráp trực tiếp trong nước, thời gian dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 11. Dù chưa được giới thiệu chính thức, nhưng các thông số lẫn trang bị trên xe đã lộ diện. Kèm theo đó, người dùng sẽ có lựa chọn 2 bản động cơ xăng và 2 động cơ diesel.

Hình Ảnh Thông tin cực nóng về Hyundai SantaFe 2019 9

Trong tháng 3/2018, mẫu SantaFe 2019 đầu tiên đã cập bến nước ta nhằm mục đích nghiên cứu. Còn lần gần đây nhất là vào tháng 9, người hâm mộ đã mục sở thị được chiến mã này tại tòa nhà Hyundai Thành Công.

Theo đó, Hyundai mang đến bản động cơ xăng Theta II 2.4 GDI tiêu chuẩn, khách hàng có thể cảm nhận được sức mạnh từ công suất 188 mã lực, mô men xoắn 241 Nm, cùng với đó là hộp số 6 cấp tự động.

Hình Ảnh Thông tin cực nóng về Hyundai SantaFe 2019 10

Còn ở động cơ diesel, Hyundai mang đến trái tim R 2.2e-VGT tiêu chuẩn và đặc biệt, cung cấp công suất 202 mã lực và mô men xoắn 441Nm, bản máy dầu có đôi chút khác biệt khi sử dụng hộp số tự động 8 cấp.

Điểm khác biệt nằm ở các phiên bản chính việc lắp ráp hệ dẫn động cầu trước. Nếu như 2 bản đặc biệt được tích hợp hệ dẫn động 4 bánh HTRAC độc quyền của Hyundai, thì bản động cơ xăng và diesel tiêu chuẩn lại sở hữu hệ dẫn động cầu trước.

Ngoại hình và nội thất

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, khách hàng dễ dàng nhận ra bản tiêu chuẩn có lưới tản nhiệt mạ chrome bóng, khả năng chiếu sáng của xe được thông qua đèn pha và đèn sương mù dạng Halogen. Tăng thêm phần nhìn cho xe, chính là bộ la zăng 18 inch. Còn phiên bản đặc biệt của Hyundai SantaFe lại có lưới tản nhiệt mạ chrome đen, hệ thống chiếu sáng thuộc loại full-LED, la zăng 19 inch.

Hình Ảnh Thông tin cực nóng về Hyundai SantaFe 2019 11

Chất liệu da xuất hiện đều đặn ở ghế, tay lái, cần số và cả bảng táp lô. Ghế lái trên xe được nâng cấp với khả năng chỉnh điện, điều hòa không khí 2 vùng riêng biệt, chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm, cảm biến gạt mưa.

Sự khác biệt rõ ràng nhất ở các phiên bản chính là màn hình đồng hồ, nếu như bản tiêu chuẩn có kích cỡ 3.5 inch, thì bản đặc biệt là 7 inch. Bản đặc biệt còn có thêm sạc không dây, cửa sổ trời toàn cảnh…

Hình Ảnh Thông tin cực nóng về Hyundai SantaFe 2019 12

Hệ thống an toàn được bổ sung đầy đủ hơn trước, trong đó gồm có 6 túi khí, camera lùi, phanh ABS, Cruise Control… Ngoài những công nghệ trên, bản đặc biệt còn có cảnh báo điểm mù, khóa an toàn thông minh hay gương chống chói…

Để chuẩn màn ra mắt hoành tráng của thế hệ mới, thế hệ cũ của mẫu xế hộp này đã ngưng sản xuất từ hồi tháng 6. Nhiều thông tin quan trọng còn tiết lộ thêm, xe sẽ có giá bán dao động từ 887 đến 1.070 triệu đồng.


Hyundai Sài Gòn – Đại Lý Ủy Quyền Của TCMotor
☎️ Phòng Kinh Doanh : 088 6969 037
☎️ Tư vấn ngân hàng và các thủ tục liên quan : 088 6969 037
☎️ Đặt lịch bảo dưỡng : 0917 99 44 88
☎️ Hotline kỹ thuật : 0917 99 44 88
? hyundai.cskh@gmail.com
(*) Danh Sách Showroom Tại Khu Vực Miền Nam

Trả lời