You are currently viewing Thủ tục và các loại thuế cần biết khi mua xe Hyundai Grand i10

Hiện nay, mua xe Hyundai Grand i10 có rất nhiều cách trả góp tiện lợi, nhưng đa phần các đại lý đều đang hướng người tiêu dùng đến 3 cách vay trả góp, để khách hàng có thể sở hữu xe một cách dễ dàng nhất.

Theo đó, một là người mua có thể đến làm việc trực tiếp với ngân hàng về việc mua xe, hai là các đại lý bán hàng sẽ làm hồ sơ mua xe vay trả góp mà không cần phải thông qua ngân hàng. Nếu chọn cách này, thường nó sẽ diễn ra dạng hợp đồng thuê xe dài hạn hoặc thuê mua tài chính. Cuối cùng, đại lý xe thường làm người trung gian cho ngân hàng và khách hàng mua xe, hiện nay đây cũng chính là phương pháp phổ biến nhất.

Hình Ảnh Thủ tục và các loại thuế cần biết khi mua xe Hyundai Grand i10 7

Thủ tục khi mua xe trả góp

Nếu như đã chấp nhận mua Grand i10 2018 theo dạng trả góp, nhiều người không tìm hiểu kỹ sẽ không biết được vay trả góp là bao nhiêu % so với tổng giá trị của sản phẩm mình muốn mua. Đây chính là một trong những yếu tố bạn cần phải để ý, bởi biết đâu nhân viên tín dụng ngân hàng sẽ lợi dụng đòi thêm tiền “bôi trơn”.

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên xát thực nhất, chính là người mua nên tìm đến các đại lý xe uy tín. Ví dụ nếu như khách hàng đến với showroom Hyundai Gia Định, bạn sẽ được hướng dẫn và giới thiệu đến ngân hàng uy tín, ngoài ra cửa hàng của chúng tôi còn đứng ra hoàn thành nhiều thủ tục cần thiết khi mua xe.

Hình Ảnh Thủ tục và các loại thuế cần biết khi mua xe Hyundai Grand i10 8

Thủ tục cần thiết khi mua xe trả góp cơ bản thường có 2 phần giấy tờ chính, là nhóm giấy tờ nhân thân và nhóm giấy tờ chứng minh tài chứng. Dựa vào những yêu cầu này, ngân hàng bắt đầu thẩm định và đưa ra mức vay thích hợp nhất với tài sản đảm bảo của người vay.

Hiện nay, nếu chấp nhận thế chấp tài sản đi chăng nữa, hay sản phẩm bạn mua thì mức vay trả góp không thể vượt mốc 70% giá trị chiếc xe với thời hạn tối đa là 5 năm. Người vay cần phải tính toán cẩn thận khi tính toán tổng thể các loại phí ngoài phần mua xe Hyundai Grand i10 trả góp đã thỏa thuận với ngân hàng.

Các loại thuế

Các khoản chi phí khác mà bạn cần phải bỏ ra khi mua xe trả góp bao gồm cả đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng, một số loại bảo hiểm khác. Không chỉ vậy, còn có một số loại phí khác mà ngân hàng đưa ra tùy thuộc vào tổng giá trị của xe, đây cũng là yếu tố quan trọng khi quyết định sử dụng hình thức trả góp.

Hình Ảnh Thủ tục và các loại thuế cần biết khi mua xe Hyundai Grand i10 9

Ngoài ra còn có các loại phí khác mà bạn phải lưu tâm để ý nếu muốn có được một chiếc xe hơi ưng ý, trong đó gồm có phí bảo trì đường bộ, phí trông gửi xe, phí bảo dưỡng, những loại phí này thường tiêu hao hầu bao của bạn từ 5 đến 10 triệu đồng/tháng.

Phí bảo hiểm sẽ là một chướng ngại vật nếu như bạn không tìm hiểu rõ vấn đề này, vì vậy cần chọn ngân hàng có uy tín kèm theo công ty bảo hiểm chất lượng. Tốt nhất là chọn bảo hiểm do chính ngân hàng ủy thác giới thiệu, vì nếu có những trường hợp không mong muốn, bạn vẫn không phải loay hoay tìm cách xoay sở.


Hyundai Sài Gòn – Đại Lý Ủy Quyền Của TCMotor
☎️ Phòng Kinh Doanh : 088 6969 037
☎️ Tư vấn ngân hàng và các thủ tục liên quan : 088 6969 037
☎️ Đặt lịch bảo dưỡng : 0917 99 44 88
☎️ Hotline kỹ thuật : 0917 99 44 88
?hyundai.cskh@gmail.com
(*) Danh Sách Showroom Tại Khu Vực Miền Nam

Trả lời