You are currently viewing Hyundai Kona – Chiếc SUV Cỡ Nhỏ An Toàn Nhất Năm 2018!

Nếu ai có hỏi bạn là chiếc Mini SUV nào an toàn nhất năm 2018, hãy tự tin nói rằng đó chính là Hyundai Kona 2018!

Theo xếp hạng của IIHS ( Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ Mỹ ) , Trong xếp hạng đánh giá an toàn 2018 ở phân hạng SUV cỡ nhỏ (Small SUV) .  Hyundai Kona đã xuất sắc vượt qua 25 đối thủ còn lại bao gồm cả đàn anh Hyundai Tucson, để dành vị trí “quán quân”. 

Hình Ảnh Hyundai Kona - Chiếc SUV Cỡ Nhỏ An Toàn Nhất Năm 2018! 1
Không ai muốn tai nạn xảy ra, nhưng nếu có, anh ấy vẫn an toàn với Hyundai Kona

Hyundai Kona 2018 được đánh giá Good (cao nhất) ở cả 5 tiêu chí nằm trong khả năng bảo vệ người lái khi xảy ra va chạm, bao gồm:

  • Va chạm trước tiết diện nhỏ.
  • Va chạm trước tiết diện lớn.
  • Va chạm hông, độ cứng của trần xe.
  • Độ an toàn của ghế ngồi.
  • Khả năng tự nhận biết va chạm phía trước và kích hoạt tính năng phanh tự động một cách hiệu quả đạt điểm tối đa Superior ( khả năng phòng tránh và giảm thiểu tai nạn của các thiết bị điện tử hỗ trợ trên xe )

Trong lần kiểm tra lần này , chỉ 2 mẫu xe đạt được TSP+ là Hyundai Kona và Mazda CX-5, song chiếc Kona được xếp trên CX-5 nhờ khả năng bảo vệ phòng tránh đâm va trước của Kona tốt hơn.
Cũng chú ý rằng, IIHS xếp cả crossover/SUV hạng B và C trong cùng phân khúc xe SUV cỡ nhỏ (do liên quan phân hạng ở thị trường Mỹ).

Hình Ảnh Hyundai Kona - Chiếc SUV Cỡ Nhỏ An Toàn Nhất Năm 2018! 2
bảng xếp hạng cụ thể!
An Toàn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn mua các xe hơi mới. Một số người cho rằng một chiếc xe được rao bán trên thị trường là nó đã đảm bảo an toàn, nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm. Để được bán ở Mỹ, một chiếc xe hơi hoặc xe tải phải đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cho liên bang Nó bao gồm các qui tắc chi phối cả về thiết kế, cách đặt kính chắn gió… Làm sao để đảm bảo an toàn cho lái xe.
-> Hyundai Kona đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vừa qua đạt được tất cả các tiêu chí an toàn đó, đừng băn khoăn khi mua hyundai Kona, bởi nó mang lại sự an tâm cũng như thoải mái hơn những gì bạn nghĩ.
Chọn Kona – hãy liên hệ Hyundaisg để được tư vẫn tốt nhất!

Hyundai Sài Gòn – Đại Lý Ủy Quyền Của TCMotor
☎️ Phòng Kinh Doanh : 088 6969 037
☎️ Tư vấn ngân hàng và các thủ tục liên quan : 088 6969 037
☎️ Đặt lịch bảo dưỡng : 0917 99 44 88
☎️ Hotline kỹ thuật : 0917 99 44 88
?hyundai.cskh@gmail.com
(*) Danh Sách Showroom Tại Khu Vực Miền Nam

Trả lời