You are currently viewing Hyundai Kona Được Thích Nhất Ở Điểm Gì?

Kể từ khi chính thức được ra mắt tại Hyundai Thành Công, cái tên Hyundai Kona chưa bao giờ hết hot trên các mặt báo, với doanh số rất đáng khích lệ, Hyundai Kona đang dần trở thành một đối thủ đáng sợ ngay tại phân phúc của mình. 

Ngoài danh hiệu Top Safety Pick+ tại Bắc Mỹ do IIHS trao tặng, Hyundai Kona được trang bị những công nghệ vô cùng nổi bật mà chỉ có những chiếc xe hạng sang mới có.

Sạc Điện Thoại Không Dây 

Hình Ảnh Hyundai Kona Được Thích Nhất Ở Điểm Gì? 11

Công nghệ sạc không dây hầu hết đã được ứng dụng trên các mẫu điện thoại và Hyundai đã khá Ưu ái Hyundai Kona khi mang công nghệ này từ các xe hạng sang hay SUV cỡ lớn. Với sự chịu chơi của mình, không khó để Hyundai Kona chiếm được cảm tình của khách hàng chỉ với điểm nhấn nhỏ mà tinh tế này.

Với thiết kế tối ưu hóa không gian khi giảm đi số lượng dây và ổ cắm loằng ngoằng, người dùng chỉ cần đặt điện thoại vào bàn sạc ở cụm điều khiển trung tâm là có thể tự động sạc lại pin mà không cần phải có thao tác khác.

Apple CarPlay và Android Auto trên mọi phiên bản

Hình Ảnh Hyundai Kona Được Thích Nhất Ở Điểm Gì? 12  

Có thể thấy Hyundai chăm chút khá kỹ cho smartphone của người dùng với công nghệ sạc không dây phía trên và giao thức kết nối Apple CarPlay/Android Auto tiêu chuẩn trên mọi cấu hình. Sự hiện diện này cho phép người dùng sử dụng chính Kona để thực hiện cuộc gọi, gửi/nhận tin nhắn, sử dụng hệ thống định vị trên smartphone qua màn hình trung tâm hay điều khiển các ứng dụng qua giọng nói.

Đây cũng là ưu điểm nổi bật của Kona mà các đối thủ như Toyota C-HR, Honda HR-V hay Mazda CX-3 có lẽ phải chờ phiên bản kế tiếp mới có thể trang bị và cạnh tranh sòng phẳng với nhà Hyundai

Màn hình cảm ứng tích hợp camera sau

Hình Ảnh Hyundai Kona Được Thích Nhất Ở Điểm Gì? 13

Màn Hình cảm ứng được thiết kế khá đẹp mắt và trực quan, người dùng rất dễ dàng thực hiện các tác vụ chỉ sau một vài thao tác chạm.

Màn hình cảm ứng 7 inch trung tâm này không chỉ hiển thị hình ảnh được camera sau thu lại mà còn là nơi người dùng tiếp cận các tính năng giải trí, nghe nhạc, radio hay giao thức kết nối Android Auto/Apple CarPlay đã nói tới ở trên.

Màn hình HUD ( Đã được lược giảm tại Vn )

Hình Ảnh Hyundai Kona Được Thích Nhất Ở Điểm Gì? 14

Trang bị làm tăng nét hiện đại, tân tiến cho chiếc SUV nhưng với Kona và địa hình tại Việt Nam, khá dễ hiểu khi HTC đã cắt đi chi tiết này. Màn hình này thể hiện các thông tin như tốc độ, bản đồ định vị, cruise control hay hỗ trợ giữ làn sẽ được hiển thị ở khu vực hợp lý vừa không cản trở tầm nhìn người lái vừa giúp họ tránh xao nhãng khỏi cung đường trước mặt.

Ghế trước sưởi – Cần nhưng không quan trọng.

Hình Ảnh Hyundai Kona Được Thích Nhất Ở Điểm Gì? 15

Tại Việt Nam, trang bị này cũng đã bị cắt do yếu tố thời tiết nhưng lại là một trong những điểm giúp Kona hút khách tại châu Âu và Bắc Mỹ – những khu vực mà thời tiết có thể kéo xuống mức âm độ vào nhiều dịp trong năm. 

Với việc trang bị những tính năng hoàn toàn cao cấp ở phân khúc SUV cỡ nhỏ, Hyundai Kona đang dần chiếm được cảm tình từ số đông người tiêu dùng Việt Nam. Nhanh chóng liên hệ chúng tôi để có giá tốt nhất!


Hyundai Sài Gòn – Đại Lý Ủy Quyền Của TCMotor
☎️ Phòng Kinh Doanh : 088 6969 037
☎️ Tư vấn ngân hàng và các thủ tục liên quan : 088 6969 037
☎️ Đặt lịch bảo dưỡng : 088 6969 037
☎️ Hotline kỹ thuật : 0917 99 44 88
? hyundai.cskh@gmail.com
(*) Danh Sách Showroom Tại Khu Vực Miền Nam

Trả lời