You are currently viewing Rẻ Hơn Toyota Vios Đến 106 Triệu, Hyundai Accent Chạy Dịch Vụ Có Phù Hợp?

Trong khi Toyota Vios đang chiếm “ngôi vương” trong phân khúc xe dịch vụ thì cũng có một thế lực mới nổi khác đang đe dọa vị thế của Toyota Vios, đó chính là Hyundai Accent của nhà Hyundai Thành Công.

Với việc giá Hyundai Accent rẻ hơn Toyota Vios đến 106 triệu, được trang bị nhiều công nghệ và tính năng không kém cạnh Toyota Vios, mẫu Sedan của Hyundai nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng được thể hiện qua doanh số bán cực kì ấn tượng. 

  • Ra mắt kể từ tháng 4/2018, đến nay đã có gần 6000 xe được bán ra, nếu tính doanh số bán ra trong tháng, Accent thậm chí đã vượt qua Vios.
  • Nếu tính riêng trong phân khúc dịch vụ, Grand i10 của nhà Hyundai đang có phần nổi trội, chưa nói đến Accent Accent mới, phân khúc xe sedan hạng B đang cực kì sôi động.
  • Việc quý 4 của năm 2018 đã bắt đầu, nguồn tin cho biết, Hyundai Thành Công đang ráo riết tăng nhịp độ sản xuất của Accent để đáp ứng kịp với nhu cầu của khách hàng đang quá lớn. Thậm chí một số đại lý đã dừng nhận đặt hàng do lo ngại nguồn cung từ phía HTC không đủ, đủ thấy sức hút ghê gớm từ Accent.

Hình Ảnh Rẻ Hơn Toyota Vios Đến 106 Triệu, Hyundai Accent Chạy Dịch Vụ Có Phù Hợp? 5

So Sánh Thông Số Cơ Bản Của Hai Hyundai Accent và Toyota Vios 

Hình Ảnh Rẻ Hơn Toyota Vios Đến 106 Triệu, Hyundai Accent Chạy Dịch Vụ Có Phù Hợp? 6

Một thông số rất đáng quan tâm với các mẫu xe có thể sử dụng để chạy dịch vụ là mức tiêu hao nhiên  liệu. HTC công bố Hyundai Accent MT tiêu hao khoảng 5,4L/100 km đường hỗn hợp và thực tế trong những tháng ra mắt, con số này hoàn toàn chính xác . Con số này trên Vios MT cao hơn đôi chút là 5,8L/100Km.

Những chi phí khác như bảo trì bảo dưỡng, thay thế phụ tùng thì với hệ thống mạng lưới rộng khắp tại thị trường, dịch vụ của 2 mẫu xe này cũng khá tương đồng. 

Phân khúc xe giá rẻ chạy dịch vụ nhiều khả năng sẽ còn biến động nhiều khi cả Accent và Vios đều đang làm tất cả để gia tăng sức cạnh tranh của mình. Tham khảo so sánh chi tiết giữa Accent và Vios qua https://www.hyundaisg.vn/hyundai-accent-hay-toyota-vios/ nhé!


Hyundai Sài Gòn – Đại Lý Ủy Quyền Của TCMotor
☎️ Phòng Kinh Doanh : 088 6969 037
☎️ Tư vấn ngân hàng và các thủ tục liên quan : 088 6969 037
☎️ Đặt lịch bảo dưỡng : 0917 99 44 88
☎️ Hotline kỹ thuật : 0917 99 44 88
?hyundai.cskh@gmail.com
(*) Danh Sách Showroom Tại Khu Vực Miền Nam

Trả lời