You are currently viewing Thiết kế của xe Hàn hay xe Nhật đỉnh hơn trong phân khúc B

Toyota Vios và Hyundai Accent đều là những mẫu mã lắp ráp trực tiếp trong nước, đều bắt nguồn từ các thương hiệu châu Á và hơn hết là cạnh tranh trong cùng phân khúc. Nhưng thiết kế của mỗi một mẫu mã lại đi theo một hướng đi riêng. Vậy, trong thiết kế của từng sản phẩm có gì đặc biệt.

Kích thước

So về kích thước tổng thể của mình, rõ ràng Hyundai Accnet sở hữu kích thước chiều dài lẫn chiều rộng nhỉnh hơn hẳn so với người bạn Toyota Vios hơn, nhưng nếu xét về chiều cao thì quả thật Accent không thể nào thắng được.

Nhưng khi vận hành thực tế, Accent 2018 dần chứng minh được mình tiện dụng hơn hẳn, khoang nội thất rộng rãi nhờ vào trực cơ sở dài hơn Vios 50 mm, khả năng leo lề hay vận chuyển ở đô thị tốt hơn khi sở hữu gầm xe cao hơn hẳn Vios 17 mm.

Phong cách

Trong các phiên bản, biến thể 1.4AT đặc biệt có sự xuất hiện của những đường nét chi tiết thiết kế mới ở phần ngoại hình, giúp cho mẫu sedan giá rẻ này sở hữu diện mạo đậm chất cá tính mạnh mẽ, thích hợp với giới trẻ.

Hình Ảnh Thiết kế của xe Hàn hay xe Nhật đỉnh hơn trong phân khúc B 9

Tất cả những điều đó thể hiện rõ nét thông qua ngôn ngữ thiết kế “Điêu khắc dòng chảy 2.0” đặc trựng, phần đầu của Hyundai Accent ấn tượng hơn hẳn khi sở hữu cụm lưới tản nhiệt hình thác nước được mạ crom, đèn pha Projector cảm biến tự động và hỗ trợ chiếu góc. Xe còn được lắp ráp đèn LED chạy ban ngày, đèn sương mù Projector, gương chiếu hậu có chức năng chỉnh/gập điện đi kèm đèn báo rẽ.

Hình Ảnh Thiết kế của xe Hàn hay xe Nhật đỉnh hơn trong phân khúc B 10

Đuôi xe sở hữu thiết kế mới toanh với cụm đèn hậu công nghệ LED 3D, đi kèm với bộ la zăng được làm từ hợp kim cao cấp có kích thước 16 inch. Hyundai tung ra 6 màu sắc lựa chọn cho khách hàng, trong đó gồm có trắng, bạc, đỏ, đen, vàng cát và vàng be.

Hình Ảnh Thiết kế của xe Hàn hay xe Nhật đỉnh hơn trong phân khúc B 11

Để đáp lại những thay đổi trên đối thủ, Toyota Vios 1.5G TRD CVT cũng được cách tân với thân hình thể thao khỏe khoắn. Phía trước xe có cụm lưới tản nhiệt được thu nhỏ, hốc hút gió hình thang được đổi mới hoàn toàn, ốp cản trước thể thao. Hệ thống chiếu sáng trên xe gồm có đèn pha Halogen dạng bóng chiếu, đèn sương mù, gương chiếu hậu được chỉnh/gập điện và đi kèm báo rẽ.

Hình Ảnh Thiết kế của xe Hàn hay xe Nhật đỉnh hơn trong phân khúc B 12

Phần đuôi xe được mở rộng hơn so với trước, với vùng đèn hậu dạng thường, cánh hướng gió thể thao đi kèm bộ mâm xe hợp kim nhôm kích cỡ 15 inch. Thua kém hẳn so với đối thủ của mình, ở phiên bản TRD Sportivo, xe chỉ có mỗi lớp áo trắng đặc trưng của những mẫu xe thể thao khác của Toyota.


Hyundai Sài Gòn – Đại Lý Ủy Quyền Của TCMotor
☎️ Phòng Kinh Doanh : 088 6969 037
☎️ Tư vấn ngân hàng và các thủ tục liên quan : 088 6969 037
☎️ Đặt lịch bảo dưỡng : 0917 99 44 88
☎️ Hotline kỹ thuật : 0917 99 44 88
?hyundai.cskh@gmail.com
(*) Danh Sách Showroom Tại Khu Vực Miền Nam

Trả lời