You are currently viewing So sánh giải trí – vận hành sedan và hatchback của Grand i10

Hyundai Grand i10 hatchback và Hyundai Grand i10 sedan đều là những lựa chọn hàng đầu dành cho người dùng, nếu đang lựa chọn 1 sản phẩm trong phân khúc hạng A cơ bản. Nếu sự yêu thích kiểu dáng nhỏ gọn, cá tính trong thiết kế thì chắc chắn hatchback dành cho bạn, còn nếu bạn là người thực dụng thì chắc chắn sedan sẽ là một biện pháp tốt.

Với những khách hàng chuyên dùng xe trong mục đích kinh doanh, hay lái taxi chẳng hạn, phiên bản sô sàn trang bị thấp sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn hơn. Còn nếu dùng làm phương tiện cá nhân đi lại hằng ngày, đặc biệt là dành cho phái nữ thì có lẽ bản số tự động là thích hợp nhất.

Tiện nghi

Điều đặc biệt tồn tại ở các phiên bản cao cấp của cả hatchback lẫn sedan chính là sự góp mặt của hệ thống định vị dẫn đường thuần Việt dành cho Hyundai Grand i10 2018, cùng với đó là màn hình cảm ứng kích thước lên đến 7 inch. Riêng các phiên bản Base chỉ xuất hiện đầu CD mà thôi.

Hình Ảnh So sánh giải trí - vận hành sedan và hatchback của Grand i10 9

Song song với những chức năng cơ bản của mình, hệ thống bản đồ này còn được bổ sung các thông tin quan trọng, hữu ích đến người sử dụng xe. Trong đó gồm có các điểm dịch vụ Hyundai 3S trên cả nước, dịch vụ ăn uống, giải trí… những giá trị rất riêng dành cho khách hàng là điều mà ô tô Grand i10 2018 luôn muốn dành tặng chủ sở hữu.

Không chỉ dừng lại ở những tính năng hữu dụng trên, người dùng sẽ còn cảm thấy thoải mái như ở nhà khi xe có cụm thông tin giải trí đa phương tiện hiện đại, có đầy đủ các cổng kết nối thông dụng giúp không gian giải trí như xem phim, nghe nhạc, đàm thoại rảnh tay trực tiếp trong xe, mọi âm thanh đều được phát ra thông qua dàn loa 4 chiếc.

Hình Ảnh So sánh giải trí - vận hành sedan và hatchback của Grand i10 10

Hệ thống điều hòa của hai phiên bản đều thuộc dạng chỉnh cơ đơn vùng, đây là điều mà Hyundai cần phải học hỏi ở Kia khi Morning 2018 sử dụng hệ thống dàn lạnh tự động tiện lợi hơn hẳn.

Vận hành – An toàn

Đừng suy nghĩ rằng, khi mua xe khách hàng chỉ có lựa chọn cấu hình số sàn 5 cấp hay số tự động 4 cấp kèm hệ dẫn động cầu trước, mà bạn có thể tìm thấy một bản sedan hay hatchback có cả động cơ dung tích khác nhau.

Đầu tiên là cỗ máy Kappa 998 cc, có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 66 mã lực tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút, mô men xoắn tối đa đạt 120 Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút, ngoài ra còn có thêm công nghệ điều khiển van biến thiên (CVVT).

Hình Ảnh So sánh giải trí - vận hành sedan và hatchback của Grand i10 11

Lựa chọn tiếp theo là trái tim Kappa 1.248 cc, mang đến công suất 87 mã lực ở vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô men xoắn 120 Nm ở vòng tua máy 4.000 vòng/phút, cũng giống bản Kappa trên, động cơ này cũng có công nghệ điều khiển van biến thiên (CVVT).

Hình Ảnh So sánh giải trí - vận hành sedan và hatchback của Grand i10 12

Về mặt an toàn, cả hai bản của xe Grand i10 2018 đều được tích hợp hai túi khí an toàn dành cho hàng ghế trước (các phiên bản thấp hơn có thể được bổ sung 1 túi hoặc không có), phanh ABS chống bó cứng phanh.

Hatchback đặc biệt hơn đôi chút khi xuất hiện thêm hệ thống cân bằng điện tử ESC, mặc dù sedan không hề xuất hiện hệ thống này, nhưng lại cao tay hơn khi dành về cho mình hệ thống EBD phân phối lực phanh điện tử.


Hyundai Sài Gòn – Đại Lý Ủy Quyền Của TCMotor
☎️ Phòng Kinh Doanh : 088 6969 037
☎️ Tư vấn ngân hàng và các thủ tục liên quan : 088 6969 037
☎️ Đặt lịch bảo dưỡng : 0917 99 44 88
☎️ Hotline kỹ thuật : 0917 99 44 88
?hyundai.cskh@gmail.com
(*) Danh Sách Showroom Tại Khu Vực Miền Nam

Trả lời